NHÀ HÀNG SEN HỒNG

Nhà hàng Sen Hồng chào đón du khách mỗi ngày và nếu Quý khách muốn thưởng thức những món ăn truyền thống của Thái Nguyên thì hãy tìm đến với nhà hàng. Nhà hàng sẽ đem đến cho thực khách bộ thực đơn phong phú với những món ăn hấp dẫn, ngon miệng. Ngay tại nhà hàng  Sen Hồng quý khách có thể vừa tổ chức ăn uống vừa giao lưu âm nhạc với sân khấu và dàn âm thanh sống động được trang bị vô cùng  hiện đại.

Bữa sáng tự chọn hàng ngày: 06:30 -10: 00
Bữa trưa và tối:  11:00 -22: 00 (Thực đơn Việt Nam với các món đặc sản Thái Nguyên)

NHÀ HÀNG LAN RỪNG

Nhà hàng Lan rừng là nơi tổ chức những buổi liên hoan, gặp mặt lý tưởng. Không chỉ có không gian rộng phục vụ các đoàn khách lớn với nhiều thực đơn hấp dẫn như Gà đồi, Trâu, Đà Điểu, cá Sông, cá Suối, mà Nhà hàng còn có các món rau sạch trồng từ vùng đồi núi Thái Nguyên, du khách có thể cảm nhận được sự trong lành nơi đây.

Bữa sáng tự chọn hàng ngày: 06:30 – 10:00

Bữa trưa và tối: 11:00 – 22:00

BAR

Giữa không gian thiên nhiên xanh, những cơn gió mát lành, du khách có thể nhâm nhi 1 ly đồ uống thơm ngon từ những loại trái cây tự nhiên hay một ly café hảo hạng. Bản hòa phối này sẽ chiều chuộng được cả những nhịp sống vốn bộn rộn nhất cũng phải chậm rãi để thưởng thức, giúp bạn hoà mình với thiên nhiên khoáng đạt.

PHÒNG KARAOKE

Chuyến đi sẽ đầy màu sắc khi cùng nhau hát những khúc nhạc của thanh xuân. Phòng Karaoke chuyên nghiệp sẽ đưa du khách trở thành những ca sĩ thực thụ.

0853 699 666