Khu trồng trọt

Yasmin Farm có đa dạng các loài cây từ quý hiếm tới những cây ăn trái thân thuộc với cuộc sống. Từ vườn rau xanh sạch đến các loại cây ăn quả như: Bưởi da xanh, bưởi diễm,  nhãn , vải, cam Vinh , mít Thái. ..Mô hình tự trải nghiệm các công đoạn trồng cây và thu hoạch nông sản sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm mới mẻ và nhiều kiến thức bổ ích.

Khu chăn nuôi

​Hệ thống chuồng trại hiện đại và quy mô được phát triển ở Yasmin Farm dưới sự giám sát của các chuyên gia nông nghiệp. Các loài động vật được nuôi để phục vụ cho du khách thăm quan, học tập cũng như sẽ cung cấp 100% thực phẩm cho 2 nhà hàng trong khuôn viên Yasmin Farm

 Điểm đặc biệt và hấp dẫn hơn cả là sự có mặt của các loài quý hiếm trên thế giới như : chim trĩ. Chim công, ngựa Pony, thiên nga Bỉ, vịt vàng Nga, Vẹt Nam Mỹ… được nuôi trong không gian mở và huấn luyện thuần thục để có thể giao lưu, tương tác với du khách.

Hồ câu

Một phút tĩnh lặng, trầm ngâm bên chiếc cần tre nhưng lại hứa hẹn một bữa trưa đầy cá. Đây chắc chắn là hoạt động được ưa thích nhất tại Yasmin Farm Thái Nguyên

Hồ bơi ngoài trời

Một bể bơi ở trên đồi, bạn có tưởng tượng được không? Tha hồ ngụp lặn và nô đùa trong làn nước trong xanh, khung cảnh xung quanh lại là những đồi núi mướt màu. Cuộc sống chỉ cần những phút giây như thế là đủ cân bằng tất cả.

Yasmin Spa

Du khách có thể lựa chọn các liệu trình thư giãn toàn thân hoặc tắm lá thuốc dân tộc để làm tươi mới cơ thể. Thời gian sẽ ngưng đọng khi du khách bước vào không gian của Yasmin Spa. Với lối thiết kế mở để tận dụng năng lượng của thiên nhiên cùng với những kỹ thuật viên chuyên nghiệp cũng các liệu  pháp phục hồi sức khỏe từ các nguyên liệu tự nhiên.

Lửa trại

Còn gì tuyệt vời hơn khi cùng những người thân yêu của mình nắm tay nhau quây quần bên ngọn lửa trại nồng ấm. Trải nghiệm không thể bỏ lỡ khi quý khách đến với YASMIN FARM.

0853 699 666