Điều kiện & điều khoản

1. Phí dịch vụ và thuế:
Giá đã bao gồm ăn sáng, 5% phí dịch vụ và 10% VAT
 
2. Chính sách phụ thu:
  • Phục vụ ăn uống tại phòng riêng: 50.000vnd/phòng
3. Chính sách phụ thu ngày Lễ Tết:
  • Phụ thu 20% trên giá phòng đối với các ngày Lễ Tết.
4. Chính sách đảm bảo cho booking đã đặt:
  • Để đảm bảo cho booking đã đặt, quý khách vui lòng chuyển khoản 50% giá trị đặt phòng ngay khi nhận được xác nhận đặt phòng từ Yasmin Farm.
5. Nhận và trả phòng:
  • Làm  thủ tục nhận phòng lưu trú:  vào lúc 14 giờ và trả phòng vào lúc 12 giờ 
  • Trả phòng sau 12 giờ trưa và trước 06 giờ chiều phải trả 50% giá phòng cho một (01) đêm. Nếu trả phòng muộn hơn 06 giờ chiều phải trả toàn bộ giá phòng cho một (01) đêm. Các yêu cầu trả phòng muộn sẽ được chấp nhận tùy thuộc vào khả năng sẵn có của lượng phòng ngày hôm đó. 
  • Trường hợp nhận phòng trước 8 giờ sáng phải trả toàn bộ giá phòng cho một (01) đêm. Nhận phòng từ 8 giờ sáng  đến trước 02 giờ chiều phải trả 50% giá phòng cho một (01) đêm. Các yêu cầu nhận phòng sớm sẽ được chấp nhận tùy thuộc vào khả năng sẵn có của lượng phòng ngày hôm đó
6. Khiếu nại hoặc Nhận xét:

Chúng tôi rất coi trọng sự hài lòng của khách hàng. Bất kỳ khiếu nại hoặc bình luận nào liên quan đến việc nghỉ tại khách sạn của chúng tôi phải được thực hiện ngay trước trụ sở chính tại thời điểm bạn ở để chúng tôi có thể cố gắng giải quyết ngay lập tức.
 
Những vấn đề không thể giải quyết được ở đó và sau đó nên thông báo bằng văn bản cho Tổng Giám đốc, Yasmin Farm theo địa chỉ email: info@yasminfarm.com hoặc để lại phản hồi của bạn trên trang web của chúng tôi. Sự không hài lòng của bạn sẽ sớm được giải quyết.
 
Nếu hôm nay bạn không hài lòng khi ở tại Khách sạn Yasmin Farm, vui lòng cho chúng tôi biết và quay lại chúng tôi cho kỳ nghỉ tiếp theo của bạn

0853 699 666