CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI YASMIN FARM!

Thiên nhiên bao la và xanh mát của núi rừng Thái Nguyên mang đến cho Yasmin Farm vẻ đẹp thuần khiết và lắng đọng. Thả mình thư giãn trong không gian nghỉ ngơi vừa gần gũi vừa mới mẻ; cảm nhận những khoảng lặng thanh bình trong tâm hồn phía sau bao ồn ào, náo nhiệt của cuộc sống thường nhật; thức dậy tràn năng lượng trong tiếng chim lảnh lót mỗi buổi bình mình hay thả hồn phiêu lãng cùng đàn thiên nga nhàn tản dạo bơi trên mặt hồ trong vắt…hãy đến với Yasmin Farm để trải nghiệm những cung bậc cảm xúc tuyệt vời này bên những người thân yêu của Bạn!

 
Yasmin Farm Thái Nguyên đưa vào hoạt động với tổng diện tích gần 20ha bao gồm nhiều khu sinh thái đặc biệt và khu nghỉ dưỡng cao cấp. Hệ sinh thái động thực vật 100% thuần tự nhiên mang lại cho du khách cảm giác được hòa lẫn mình vào thiên nhiên bao la và xanh mát, tránh xa sự ồn ào của đô thị. 

Khu nghỉ dưỡng cao cấp được thiết kế tinh tế và độc đáo, điểm nhấn là các sản phẩm gỗ, kết hợp các chất liệu từ tự nhiên khác và sẵn có của địa phương để tạo ra một không gian nghỉ ngơi vừa gần gũi, ấm cúng vừa mới mẻ so với cuộc sống thường nhật.

Yasmin Farm Thái Nguyên có đa dạng sự lựa chọn cho du khách với các mô hình linh hoạt: nhà cộng đồng, nhà vườn, nhà trên cây; các vườn cây ăn trái,  vườn hoa, các khu chăn nuôi, sở thú hoạt động thực tế dưới sự giám sát của các kỹ sư nông nghiệp có trình độ chuyên môn cao. Du khách có thể vừa nghỉ ngơi thư giãn, vừa có thể trải nghiệm cuộc sống “ nông nhàn “ và thưởng thức chính những nông sản đó tại Yasmin Farm.

Một hoạt động hấp dẫn khác tại Yasmin Farm chính là lễ hội ẩm thực, là chương trình ca nhạc được diễn ra vào mỗi cuối tuần, đan xen cũng những hoạt động nghệ thuật dân gian khác đã tạo nên một dấu ấn vô cùng đẹp đối với mỗi du khách lựa chọn Yasmin Farm làm điểm dừng chân cho hành trình trải nghiệm của mình.

Yasmin Farm Thái Nguyên – không chỉ là một điểm đến, mà còn là một không gian văn hóa tuyệt vời !
 

NÀO CHÚNG TA CÙNG TRẢI NGHIỆM 

Tại Yasmin Farm, chúng tôi mang đến những tiện ích tuyệt vời nhất giữa núi rừng Thái Nguyên, nơi bạn hòa mình với thiên nhiên tươi đẹp. 

0853 699 666